• Design your future!

  Tập đoàn giáo dục ASO, trực thuộc tập đoàn ASO là một tập đoàn lớn, nổi tiếng, có uy tín tại Nhật Bản Đứng đầu phía Tây Nhật Bản.

  ASO COLLEGE GROUP gồm 12 trường chuyên môn

  Tập đoàn giáo dục KHOA TIẾNG NHẬT.

  Tốt nghiệp chuyên môn Aso, tỷ lệ có việc lên đến 100%

 • broken image

  Design

  your future!!

  IT, Kinh doanh, Kế toán, Công nghiệp hàng không, Kinh Doanh quốc tế, Khách sạn, Du lịch, Ngành làm đẹp Kiến trúc Thiết kế (Web, Đồ họa, Sản phẩm, Nội thất), Game, CG, MANGA, Kỹ thuật ô tô, Bảo dưỡng ô tô...

   

 • HỌC LÊN THẲNG CHUYÊN MÔN TRƯỜNG ASO, CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

  Khóa học đào tạo nhân sự có thể hoạt động linh hoạt được cả tại Nhật Bản và nước ngoài, với mục tiêu nhập học vào các trường đại học, cao học và các trường chuyên môn của Nhật Bản. Khóa học cũng đáp ứng nhu cầu của cả những bạn có mục tiêu khác ngoài mục tiêu học lên cao như tìm kiếm công việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, ...

  TỐT NGHIỆP CHUYÊN NGÀNH ASO, TỶ LỆ CÓ VIỆC LÀM LÊN ĐẾN 100%

  Đối với các ngành đang thiếu nguồn nhân lực như IT, Kiến trúc thiết kế, Đồ họa CAD, Thiết kế xe ô tô, Sửa chữa xe ô tô,...dù là người nước ngoài vẫn có cơ hội việc làm, lương thưởng tương đương với người Nhật. Chuyên ngành Aso với trang thiết bị cơ sở hiện đại, lý thuyết đi đôi với thực hành. Đặc biệt các cơ sở học thực hành sát với thực tế, giúp các bạn đi sâu và vận dụng được kiến thức chuyên môn. Theo khảo sát, các doanh nghiệp cảm thấy rất hài lòng khi tuyển dụng học viên tốt nghiệp từ trường chuyên môn Aso. Đây cũng chính là điểm mấu chốt làm nên tỷ lệ có việc gần đạt mốc 100%, tỷ lệ này bao gồm các du học sinh đã tốt nghiệp.

  CHẾ ĐỘ GIẢM HỌC PHÍ

  Chế độ miễn lệ phí thi đầu vào, phí nhập học và học phí học kỳ 2 mỗi năm khi thi thẳng từ Khoa tiếng Nhật Aso lên các trường chuyên ngành Aso. Số tiền miễn tối đa lên tới 1.160.000 JPY.

  CÁC SỰ KIỆN TRONG NĂM CỦA TRƯỜNG ASO

  Một năm tại ASO, không chỉ được nâng cao khả năng tiếng Nhật, các bạn còn được kết thêm nhiều bạn mới đến từ nhiều nước, và được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị!

 • Các bạn học viên tốt nghiệp trường chuyên ngành Aso và đã có việc làm.

  Du học sinh đến từ 21 quốc gia và vùng lãnh thổ đang học tập tại ASO

  để biến giấc mơ “làm việc tại Nhật Bản” trở thành hiện thực.

  broken image
 • CUỘC SỐNG CỦA CÁC BẠN DU HỌC SINH TẠI TRƯỜNG ASO

  Fukuoka là thành phố THÂN THIỆN, DỄ SỐNG đứng thứ 3 ở Nhật, thứ 7 thế giới. Chỗ ở: Môi trường Kí túc xá Aso sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi. Trong mỗi phòng đều có sẵn: giường ngủ, bàn học, đèn học, tủ lạnh, máy lạnh, nồi cơm điện, bồn tắm, nhà vệ sinh. Ngoài ra còn có không gian cộng đồng, phòng máy giặt ở tầng 1, bếp chung ở mỗi tầng. Các bạn có thể an tâm bắt đầu cuộc sống mới tại Nhật với Kí túc xá Aso.

  Ăn uống

  Các bạn có thể sử dụng bếp chung tại mỗi tầng để nấu ăn, nguyên liệu mua tại các siêu thị gần Kí túc xá (đi xe đạp khoảng 15-20 phút)

  Đi lại

  Trường nằm gần khu vực ga Hakata – trung tâm của vùng Kyushu, có đầy đủ hệ thống các phương tiện giao thông như tàu điện ngầm, tàu shinkansen, xe buýt,... Ngoài ra các bạn có thể đi xe đạp đến được nhiều nơi trọng điểm của thành phố.

  Việc làm thêm

  Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng đào tạo, trường cũng hỗ trợ các bạn về công tác giới thiệu việc làm thêm để trang trải chi phí sinh hoạt. Các bạn có thể có việc làm thêm ngay từ những tuần học đầu tiên.

  Mức sống bình quân ở Fukuoka

  Tiền ở Kí túc xá 26.000 yên (đã bao gồm tiền điện, nước, internet, gas); tiền ăn: 10.000 yên - 20.000 yên; tiền điện thoại: 2.000 yên - 3.000 yên; đi lại bằng xe đạp. Khoảng 39.000 yên -.50.000 yên (khoảng 7.5 triệu - 9.5 triệu VND)

 • Hướng dẫn nhập học

  Thủ tục cần thiết cho đến khi nhập học

  1

  Tham gia buổi giới thiệu về trường & bắt đầu học tiếng Nhật

  2

  Chuẩn bị hồ sơ đăng ký

   

  3

  Nộp hồ sơ

  4

  Kiểm tra hồ sơ

  5

  Nộp hồ sơ cho Cục quản lý xuất nhập cảnh

  6

  Nhận tư cách lưu trú (COE)

  7

  Nộp các khoản phải nộp cho trường: phí nhập học, học phí, ký túc xá...

  8

  Nhận thông báo nhập học

  9

  Xin Visa

  10

  Nhập học

   

 • ĐÔI NÉT VỀ THÀNH PHỐ FUKUOKA

  broken image

   

  Tập đoàn giáo dục Asojuku nằm gần ga Hakata – ga tàu điện lớn nhất vùng Kyushu. Hakata cũng là trung tâm thương mại với các tòa thương mại nổi tiếng tại khu Hakata, Tenjin. Cảnh thành phố Fukuoka chụp từ vệ tinh - Nguồn: TP. Fukuoka có biển, có núi – cuộc sống thanh bình, có nhiều lễ hội quanh năm: lễ hội giao mùa (tháng ) Tỉnh Fukuoka thuộc vành ôn đới có khí hậu ôn hòa, lượng mưa vừa phải, có thể sống dễ chịu suốt năm. Mùa đông cũng có tuyết phủ, chủ yếu ở vùng núi, thành thị thì hầu như rất ít. Nhiều điểm tham quan du lịch hấp dẫn, gắn liền với lịch sử hình thành trở thành những di tích văn hóa và lịch sử nổi tiếng. Với ba mặt giáp biển, đi xa một chút là núi non trải dài, tỉnh Fukuoka còn được thiên nhiên ưu đãi.

   

 • broken image

  Thông tin và hướng dẫn đăng ký hồ sơ

  Hướng dẫn đăng ký này áp dụng cho học sinh đăng ký sau tháng 04 /2024

  Tốt nghiệp chuyên môn Aso, tỷ lệ có việc THEO VISA KỸ SƯ lên đến 100%!!

 • Thông tin khác

  Khóa học đào tạo nhân sự có thể hoạt động linh hoạt được cả tại Nhật Bản và nước ngoài, với mục tiêu nhập học vào các trường đại học, cao học và các trường chuyên môn của Nhật Bản. Khóa học cũng đáp ứng nhu cầu của cả những bạn có mục tiêu khác ngoài mục tiêu học lên cao như tìm kiếm công việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản, ...

  broken image

  Facebook - ASO

  broken image

  Instagram - ASO

  Location - ASO

  broken image

  Đăng ký tại đây!